Game giải trí hay nhất dành cho điện thoại hoàn toàn miễn phí

Game mobile là dạng trò chơi trên điện thoại mang tính giải trí cao giúp giải tỏa căng thẳng vô cùng hiệu quả trong cuộc sống bộn bề. Nếu bạn không phải là fan của những loại game hành động thì có thể thử qua những trò chơi hack não, nhẹ nhàng. Cùng cloverdaleale.com điểm danh game giải trí hay dành cho điện thoại nhé!

Contents

I. Game giải trí dành cho điện thoại Android

1. Beat Cop 

Là một trò chơi phiêu lưu đáng chơi, người chơi sẽ đóng vai một cảnh sát. Công việc hàng ngày của bạn cũng giống như ngoài đời như viết vé gửi xe trái phép, bắt cướp, nghe tiếng kêu cứu của mọi người … Và đôi khi qua game, bạn lại khám phá ra những chi tiết của vụ án lớn đằng sau nó.

Tải xuống tại đây.

Beat cop review 

2. PPKP

Trở thành một anh hùng để đánh bại những con quái vật xấu xa và hồi sinh thành phố của bạn. Trong trò chơi, bạn hãy sử dụng những địa điểm như bãi phế liệu, nhà hàng, dojo, phòng thí nghiệm và công dân để thu thập vũ khí và tăng sức mạnh của mình.

Tải xuống tại đây.

PPKP game review 

3. Horizon Chase – World Tour

Là một game đua xe rất thú vị với lối chơi cổ điển. Trò chơi tập trung chủ yếu vào yếu tố đua tốc độ chứ không phải yếu tố đồ họa và vật lý. Vì vậy, bạn đang thấy rằng các tính năng đồ họa không có gì đáng chú ý, nhưng bù lại trải nghiệm tốc độ đua là không thể phủ nhận.

Tải xuống tại đây.

Horizon Chase – World Tour game review 

4. Rebel Inc

Đây là một trò chơi mô phỏng chiến lược chính trị và quân sự độc đáo và hấp dẫn. Các cuộc chiến tranh đang xảy ra khắp nơi trên thế giới, vì vậy để ổn định đất nước, chúng ta cần cân bằng ưu tiên giữa quân đội và dân sự để thu phục lòng dân đồng thời ngăn chặn quân nổi dậy giành chính quyền.

Tải xuống tại đây.

Rebel Inc game review 

5. Revolve 8

Là một trò chơi di động chiến lược thời gian thực hoàn toàn mới dành cho thiết bị Android. Trong trò chơi này, người chơi sử dụng một bộ bài gồm 8 lá, mỗi lá đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Khi đó nhiệm vụ của người chơi là phá hủy tháp của đối thủ trong vòng 3 phút để đạt được chiến thắng.

Tải xuống tại đây.

Revolve 8 game review 

6. Tony Hawk’s Skate Jam

Đây là một trò chơi hành động trượt ván, nơi người chơi phải khám phá các công viên trượt khác nhau, mở khóa các ván mới và tham gia vào các giải đấu trượt ván toàn cầu để trở thành huyền thoại trượt băng.

Tải xuống tại đây.

Tony Hawk’s Skate Jam game review 

7. Dead Trigger 2

Virus chết người đang lây lan trên khắp thế giới, gây đột biến ở người và đe dọa cuộc sống của chúng ta. Những người sống sót sau bệnh dịch này phải tham gia kháng chiến và chống lại sự lây nhiễm chết người này bằng mọi thứ họ có. Đã đến lúc bạn phải đứng lên và chiến đấu vì sự sống còn của mình.

Tải xuống tại đây.

Dead Trigger 2 game review 

II. Game giải trí dành cho điện thoại IOS

1. Garena Liên Quân Mobile

Người chơi chọn một nhân vật gọi là tướng. Mỗi vị tướng đều có những khả năng riêng và phải điều khiển vị tướng đó chiến đấu với đồng đội của mình. Mỗi trận đấu kéo dài khoảng 12-18 phút, và mục tiêu chiến thắng của người chơi là cùng đồng đội phá hủy tất cả các công trình của đối thủ.

Tải xuống tại đây.

Garena liên quân mobile dành cho điện thoại

2. Garena Free Fire

Cách chơi game này tương tự như chơi PUBG, sẽ có 50 người cùng nhảy dù xuống một hòn đảo, người chơi phải tìm kiếm vũ khí và trang bị để giết, loại bỏ người khác. Đồng thời phải luôn vào vùng an toàn gọi là vùng bo.

Game này có 3 chế độ chơi là solo, dou và Squad.

Tải xuống tại đây.

Garena Free Fire gồm 3 chế độ chơi

3. Candy Crush Saga

Trong trò chơi, người chơi hoàn thành màn chơi bằng cách đổi những viên kẹo cùng màu theo chiều dọc và chiều ngang trên bảng trò chơi để ghép ba hoặc nhiều viên kẹo cùng màu trở lên và loại bỏ những viên kẹo cùng màu là khỏi bảng. Thay thế chúng bằng những cái mới. Khi bạn tạo một hàng từ 4-5 viên kẹo trở lên, bạn sẽ tạo ra một viên kẹo độc nhất vô nhị giúp tăng sức mạnh với tính năng dọn bảng lớn hơn.

Tải xuống tại đây.

Candy Crush Saga – đồ họa ấn tượng, bắt mắt

4. Subway Suffers

Người chơi được hóa thân thành một nghệ sĩ đường phố graffiti, vẽ tranh trên tường và trong khi bị nhân viên bảo vệ phát hiện, người chơi phải chạy xuống đường sắt để thoát khỏi sự kiểm tra. Khi bạn chạy, bạn cần chơi càng nhiều càng tốt bằng cách nhảy trên tàu hoặc lướt trên ván, thu thập tiền vàng, tăng sức mạnh… Trên đường đi tránh va chạm với tàu và các vật thể khác, chơi càng lâu tốc độ càng nhanh.

Tải xuống tại đây.

Subway Suffers – hóa thân thành nghệ sĩ đường phố

5. 8 Ball Pool

Là một trò chơi bi – a hội trường trên nền tảng di động. Bàn bi – a có bảy quả bóng cùng màu được đánh số từ 1 đến 7, và bảy quả bóng sọc được đánh số từ 9 đến 15 và một quả bóng được đánh số màu đen. Công việc của người chơi là chọc thủng quả bóng có tất cả các sọc hoặc cùng màu và quả bóng số 8 màu đen với một cú đánh.

Tải xuống tại đây.

8 Ball Pool – game bida trên nền tảng di động

6. Temple Run

Là một trò chơi video chạy 3D vô tận. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi nhận được các hiện vật cổ đại và biến chúng thành những nhà thám hiểm chạy từ hang động trốn đuổi quái vật. Khi chạy bạn phải nhận được nhiều vàng và né tránh các chướng ngại vật như nhảy qua đường gãy, đi qua đường hẹp, trượt trên cây … Vuốt sang trái hoặc phải để đổi hướng, sau đó vuốt lên để nhảy và vuốt xuống để trượt xuống. Trò chơi kết thúc khi người chơi đâm vào chướng ngại vật hoặc bị văng ra khỏi đường đua.

Tải xuống tại đây.

Temple Run – game video chạy 3D vô tận

Trên đây là các game giải trí hay trên IOS, Android mà chúng tôi đã giới thiệu. Tất cả đều là trò chơi hoàn toàn miễn phí, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình vài game hay để trải nghiệm nhé!